anh dằn 16 nghĩa là gì

Anh Dằn 16 Nghĩa Là Gì? Thủ Thuật Chơi Anh 16 Dằn Dơ

Một trong những thể loại bài được yêu thích nhất hiện nay là bài Xì dách. Trong đó có một thuật ngữ được rất nhiều người chơi mới anh dằn 16 nghĩa là gì. Vậy anh dằn 16 nghĩa là gì, dằn 17 là gì mà nhiều người gọi là dằn dơ? Hãy theo dõi bài viết dưới đây của 7mbongda.com để nắm được chi tiết cách chơi bài Xì dách với loại 16 dằn dơ này.

Anh dằn 16 nghĩa là gì?

Trước khi đi vào tìm hiểu kiểu dằn dơ 16, 17 này có nên chơi hay không. Thì bạn cần nắm được chi tiết dằn 16 hay anh dằn 16 nghĩa là gì?

Anh dằn 16 nghĩa là gì?
Anh dằn 16 nghĩa là gì?

Anh dằn 16 hay còn gọi là dằng 16, nó được chơi chủ yếu trong loại bài xì dách miền Nam. Chắc hẳn nhiều anh em miền Bắc sẽ khó nhận biết về thuật ngữ anh 16 dằn nghĩa là gì.

Câu chuyện 16 dằn dơ bắt đầu từ một ảnh chế trên Facebook với meme huyền thoại được nhiều người lan truyền. Đó là hình ảnh cô nàng ghé sát tai người yêu và hỏi “anh nói gì dơ bẩn với em đi”.

Thế nhưng trái lại với mong muốn tạo sự hưng phấn trước khi lâm trận của cô gái. Anh người yêu tính tình hiền lành liền đã trả lời “Anh dằn 16”. Kể từ đây câu chuyện dằn dơ 16 trong xì dách được lan truyền khắp nơi.

Xem thêm >>> 100 điểm Lô Ăn Bao Nhiêu Tiền? Hướng Dẫn Tính Chính Xác

Cách chơi anh dằn 16 trong bài xì dách?

Trong bài xì dách ai cũng biết rằng khi hai quân bài được phát đủ tẩy. Thì lúc đó người chơi không cần rút thêm con bài nào nữa. Bài đủ tẩy được hiểu là từ 16 điểm trở lên.

Cách chơi anh dằn 16
Cách chơi anh dằn 16

Tuy nhiên, có một quy luật là điểm tối đa chỉ được 21 điểm. Nếu bạn đã 16 điểm và rút thêm con thứ 3, may mắn sẽ được thêm 1, 2, 3, 4, 5 điểm.

Nhưng nếu xui rủi thì nhận thêm mức điểm từ 6 trở lên. Khi ấy, bạn sẽ về mo và thua đau đớn. Chính bởi vậy, nhiều người đã quyết định dừng ở mức điểm 16.

Vậy cách chơi bài xì dách với mức 16 dằn dơ nghĩa là đủ tây 16 điểm thì không rút bài thêm nữa. Cách này sẽ giúp bảo toàn số điểm của mình nhưng cũng rất có nguy cơ thua trận do số điểm quá thấp.

Trong đó, nhiều người cũng có 17 là dằn dơ. Cho nên khi nhắc đến dằn dơ trong bài xì dách là 16 điểm hoặc 17 điểm mà người chơi đã không rút thêm lá thứ 3 nữa.

Chiến thuật anh anh dằn 16 nghĩa là gì?

Nhiều người khi chơi bài xì dách gặp phải 16 điểm đã không liều mình rút thêm lá thứ 3. Mà quyết định dùng những chiến thuật chơi bài xì dách đỉnh cao của mình thắng lớn. Vậy khi cầm 16 điểm trên tay, làm cách nào để có thể thắng ván bài xì dách đó?

#1. Diễn xuất đỉnh cao sẽ giúp người cầm cái hoang mang

Diễn xuất chính là chiến thuật cơ bản cho việc thắng lớn khi cầm trong tay 16 điểm xì dách. Khi bạn được phát hai lá bài có tổng 16 điểm, việc đầu tiên phải giữ cho mình một tâm thế ổn định, bình tỉnh.

Sau đó hãy tung kỹ năng diễn xuất của mình ra. Phải làm sao cho người khác nhìn vào bạn cứ ngỡ là bạn đang nắm trong tay 19, 20 hay thậm chí là 21 điểm.

Lúc đó người cầm cái nếu bài nhỏ sẽ hoang mang không dám lật bài bạn ra. Và đồng nghĩa là bạn có khả năng thắng ván đó, vì khả năng cao là người cầm cái sẽ rút thêm lá thứ 3. Nếu rút thêm lá thứ ba mà bị quắc thì chắc chắn phần thắng đã thuộc về bạn.

#2. Giải quyết vấn đề 16 nên dằn dơ hay rút thêm lá thứ 3?

Tìm hiểu thủ thuật chơi anh dằn 16 nghĩa là gì nhiều người cũng có chung thắc mắc là nên dừng hay nên rút. Như đã khẳng định, việc dằn dơ 16 cũng có lợi là bảo toàn số điểm hiện có, trách rủi ro vượt 21 điểm.

Giải quyết vấn đè 16 nên dằn dơ hay rút thêm lá thứ 3
Giải quyết vấn đè 16 nên dằn dơ hay rút thêm lá thứ 3

 

Nhưng dằn dơ cũng dễ gặp trường hợp người cầm cái có điểm cao hơn và người chơi dễ thua. Bởi vậy phân vân dằn dơ 16 hay rút thêm lá thứ ba là điều khó tránh khỏi.

Lúc này bạn sẽ có hai phương án lựa chọn như sau:

  • Hoặc là dằn 16 và nếu người cầm cái sợ không lật hoặc người cầm cái quắc bài thì bạn thắng. Còn nếu người cầm cái lật bài bạn thì khả năng cao bạn sẽ thua cược.
  • Hoặc là bạn rút thêm lá bài thứ ba, lúc này độ may mắn của bạn sẽ phụ thuộc vào lá bài này. Lá thứ ba mà nhỏ hơn 5 thì cơ hội thắng của bạn rất cao. Còn lớn hơn 5 thì chắc chắn bạn sẽ quắc và thua cược.

Xem thêm >>> Bao Lô Số Đề Là Gì? Cách Tính Tiền Bao Lô Số Đề 3 Miền?

#3. Không dằn dơ liên tiếp khi gặp 16, 17 điểm

Có những người khi chơi chuỗi cược bài xì dách đó liên tục 16, 17 điểm. Thế nhưng nếu bạn cứ dằn dơ thì chiến thuật diễn xuất của bạn bị bại lộ.

Chẳng hạn như 2 ván bài dằn dơ thì bạn nên quyết định liều mình rút thêm lá thứ 3 để lấy lại chữ tín. Có như thế, người cầm cái sẽ không biết bạn lúc nào là diễn, lúc nào là thật.

#4. Chơi xì dách biết điểm dừng

Chơi xì dách biết điểm dừng
Chơi xì dách biết điểm dừng

Thật ra, nếu cứ mãi bị 16, 17 điểm thì khả năng cao hôm đó bạn đang gặp hạn xui. Nếu vẫn không thể dằn 16 hoặc rút hay bị quắc. Thì bạn nên tỉnh táo dừng việc đặt cược lại để không mất hết tiền của.

Trên đây là những thông tin liên quan đến bài xì dách với 16 điểm dằn dơ đã được 7mbongda tổng hợp lại. Hy vọng qua bài viết trên, bạn đã nắm được anh dằn 16 nghĩa là gì.